Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS, 180L, Inverter


Thiết kế hiện đại, tinh tế

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS sở hữu thiết kế tủ 2 cánh với kiểu tủ truyền thống, ngăn đá nằm trên, ngăn mát nằm dưới. Sản phẩm có màu sắc tinh tế, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nội thất nhà bếp.

Thoải mái bảo quản thực phẩm với tổng dung tích 180 lít

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS có tổng dung tích 180 lít, dung tích sử dụng 165 lít với 35 lít cho ngăn đá, 130 lít cho ngăn lạnh, giúp bạn thoải mái bảo quản thực phẩm với khối lượng lớn. Tủ rất thích hợp sử dụng cho gia đình có từ 3 đến 5 thành viên.

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS, 180L, Inverter

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS, 180L, Inverter

Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ J-Tech Inverter của tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS sở hữu lên đến 36 cấp độ làm lạnh, mang lại khả năng làm lạnh ổn định, bền bỉ và không gây ra tiếng động khó chịu. Đồng thời công nghệ này còn góp phần giảm thiểu chi phí điện hằng tháng lên đến 32% cho gia đình bạn.

Kháng khuẩn, khử mùi với Nano Ag+

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS là sản phẩmđiện máy - điện lạnhtiên tiến, được trang bị công nghệ kháng Nano Ag+, giúp khống chế và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc bên trong tủ lạnh, các hạt ion bạc sẽ có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia của các tế bào vi khuẩn, giúp Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS, 180L, Inverter

Tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS, 180L, Inverter

Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn mà vẫn giữ được dinh dưỡng với tủ lạnh Sharp SJ-X196E-DSS

Khay ngăn bằng kính chịu lực

Các khay ngăn sử dụng chất liệu kính chịu lực, được thiết kế trong suốt, giúp bạn dễ dàng nhận ra vết bẩn để vệ sinh, lau chùi. Đồng thời, các ngăn kính này cho phép bạn thay đổi vị trí dễ dàng để bạn có thể tùy biến sắp xếp thực phẩm trong tủ.

#nguồn: Internet