Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L 830W


Thiết kế hiện đại

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L 830W sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp hài hòa, đáp ứng sở thích nhiều đối tượng người dùng khác nhau, đồng thời tô điểm cho căn bếp thêm sang trọng, tiện nghi. Sản phẩm có dung tích 1.8 lít, phù hợp sử dụng cho gia đình có 4 đến 6 thành viên.

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL Thiết kế hiện đại
Thiết kế hiện đại


Lòng nồi phủ chống dính

Lòng nồi được phủ lớp chống dính an toàn, lớp chống dính này sẽ giúp cơm khi nấu không bám vào thành nồi gây cháy, còn giúp việc cọ rửa được dễ dàng. Tay nắm bằng nhựa đặc biệt giúp người dùng lấy nồi ra dễ dàng ngay cả khi nồi còn đang nóng.

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL Lòng nồi phủ chống dính
Lòng nồi phủ chống dính


Khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ

Nắp trong của nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL 1.8L 830W có đĩa nhiệt giúp giữ cơm ấm và mềm. Thêm vào đó, phần nắp này sẽ giúp hơi nước trong quá trình nấu rơi ngược trở lại vào nồi cơm đang đun, do đó cơm nấu không bị nhão.

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL Khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ
Khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ


Nhiều chế độ nấu

Khu vực bảng điều khiển của nồi có đồng hồ kỹ thuật số, chiếc đồng hồ này cho phép người dùng chọn giờ nấu cơm trước từ 1 tới 15 giờ. Tính năng này rất hữu ích đối với những người bận rộn, đảm bảo khi cần sẽ luôn có sẵn cơm để bạn và gia đình dùng bữa.

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL chức năng Hẹn giờ nấu 1-15 giờ
Hẹn giờ nấu 1-15 giờ

Ngoài ra, nồi còn nhiều chế độ nấu đa dạng để các chị em nội trợ thoải mái lựa chọn như: Nấu cháo, làm bánh, nấu súp, canh, nước lèo...

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL nhiều chế độ nấu đa dạng
Nhiều chế độ nấu đa dạng


Cảm biến nhiệt độ hơi nước

Ngoài ra, nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL còn trang bị một cảm biến nhiệt độ hơi nước bên trong. Cảm biến nhiệt độ nhằm thu thập nhiệt độ của hơi nước và phản hồi với bo mạch điều khiển, giúp cơm nấu được chín đều và ngon hơn.

Nồi cơm điện tử Sharp KS-COM185EV-SL có Cảm biến nhiệt độ hơi nước
 Cảm biến nhiệt độ hơi nước

Nguồn ảnh: Internet | Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sản phẩm tương tự