Nồi cơm điện nắp gài lòng niêu Eden 2L (Vàng)


Nồi cơm điện nắp gài lòng niêu Eden 2L có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế cổ điển tạo điểm nhấn nổi bật cho gian bếp trong nhà. Nồi trang bị với nhiều tính năng thông minh sẽ mang đến những bát cơm thơm ngon, xốp dẻo như cơm được nấu trên lò niêu cho bữa cơm thêm phần trọn vẹn.

Nồi cơm điện nắp gài lòng niêu Eden có thiết kế nắp gài tiện dụng, giúp bạn thuận tiện xách nồi di chuyển. Kết hợp với van thoát hơi và rãnh thoát nước tiện lợi, giúp cơm nấu luôn thơm ngon, có độ dẻo. Vung nồi và gioăng với thiết kế mới khoa học giúp cơm ngon như nồi cơm điện tử. Thiết kế lòng nồi niêu hình bầu tạo dòng sôi tuần hoàn, giúp cơm chín đều và thơm ngon hơn.

Lòng nồi bằng sắt dày, chống gỉ, bền đẹp, truyền nhiệt tốt, khả năng giữ nhiệt tốt và không sản sinh ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe. 

Mâm nhiệt lớn giúp hơi nóng có thể tỏa đều khắp nồi cho cơm chín nhanh, dẻo và thơm ngon, tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn.

Hệ thống gia nhiệt của nồi với thiết kế mới, nhiệt được tỏa đều hơn, có thể làm nóng đa chiều, hạn chế thất thoát nhiệt và cơm chín đều hơn.

Nồi cơm điện nắp gài lòng niêu Eden trang bị bảng điều khiển đơn giản với 1 nút gạt, cho phép bạn tùy chỉnh 2 chế độ nấu cơm và giữ ấm. Kết hợp với đèn LED báo hiệu trên thân nồi, bạn sẽ biết được cơm đang nấu hay đã chín và chuyển sang chế độ giữ ấm dễ dàng, giúp cơm và thức ăn bạn nấu luôn nóng hổi đem lại cho bạn cảm giác ngon miệng hơn. Nồi cơm điện nắp gài lòng niêu Edencó dung tích nồi 2 lít sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 4-6 thành viên.