Lò vi sóng cơ Sharp R-202VN-S 20L (Xám)


Lò vi sóng cơ Sharp R-202VN-S 20L (Xám) tích hợp các chức năng: nấu, rã đông, giữ ấm, cho phép bạn chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Chức năng rã đông theo trọng lượng tương ứng với những khoảng thời gian nhất định giúp bạn dễ dàng chọn thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Lo-vi-song-co-Sharp-R-202VN-S-800W-20L-Xam
Hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc

Vỏ ngoài được làm bằng thép không gỉ sơn tĩnh điện bền bỉ, khả năng chịu nhiệt tốt, không sản sinh ra các chất độc hại khi gặp nhiệt độ cao, đồng thời dễ dàng vệ sinh lò sau khi sử dụng.

Lò vi sóng thiết kế bảng điều khiển cơ bằng tiếng Việt tiện lợi. Nút vặn dễ điều chỉnh, bạn chỉ cần xoay nhẹ để chọn chế độ thích hợp. Cửa mở được thiết kế dạng nút nhấn nên không cần tốn nhiều sức lực để đóng/mở lò.

Lo-vi-song-co-Sharp-R-202VN-S-800W-20L-Xam
Thao tác sử dụng đơn giản

Lò có 5 mức công suất để bạn tùy ý lựa chọn phù hợp theo từng loại thực phẩm khác nhau. Chế độ hẹn giờ đến 35 phút rất tiện lợi, giúp bạn có thể tranh thủ thời gian để làm những công việc khác.

Lò vi sóng cơ Sharp R-202VN-S sở hữu kiểu dáng đẹp mắt kết hợp màu sắc trang nhã, không chỉ hỗ trợ tối đa cho công việc bếp núc mà còn góp phần mang đến phong cách hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.

Sản phẩm tương tự