Bình đun siêu tốc Kangaroo KG642 1.7L


Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bình siêu tốc Kangaroo KG642 sở hữu thiết kế hiện đại, đáp ứng sở thích nhiều đối tượng người dùng, hơn nữa còn phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bếp. Sản phẩm hoạt động bằng điện nên rất thuận tiện khi dùng, không những giúp rút ngắn thời gian nấu nước, còn góp phần tô điểm cho không gian sử dụng thêm vẻ tiện nghi.


Dung tích bình đun 1.7 lít

Bình siêu tốc Kangaroo KG642 cho phép bạn nấu được nhiều nước nóng với dung tích bình đun 1.7 lít. Với dung tích bình này, bạn có thể thoải mái đun nước để chế biến thức ăn, hay đơn giản là để pha trà, pha cà phê, hay pha sữa, úp mì tôm ăn liền,...


Đế xoay 360 độ tiện lợi

Bình siêu tốc Kangaroo KG642 sử dụng mâm tiếp điện để đun, nên bạn không cần phải cắm dây trực tiếp vào bình giống như các loại siêu/ ấm thế hệ cũ. Chỉ cần cắm điện ở mâm nhiệt và đặt ấm lên đúng chấu tiếp điện là bình sẽ được đun nước. Ngoài ra, bình còn có công tắc bật/ tắt, cho phép bạn bật và ngắt nguồn điện khi không muốn đun nữa. 


Rơ-le ngắt điện thông minh

Thêm vào đó, ấm còn tích hợp rơ-le thông minh, có khả năng tự động ngắt điện khi nước đạt đủ độ sôi hoặc ấm cạn nước. Do đó, bạn không còn phải lo cháy nổ khi bạn ra ngoài mà không nhớ ra mình đang đun nước.

Sản phẩm tương tự